Kệ trang trí GH 68

Chính sách

Mã sản phẩm: GH 68
Trạng thái: Hàng có sẵn

Kệ trang trí gỗ

Tổng đài: 0818167755

Bộ 3 gỗ trang trí thanh ngang được thiết kế theo xu hướng hiện đại, Sản phẩm phù hợp với nhiều không gian phòng khác nhau
Kích thước: Dài: 80cm
Vừa: 60cm
Ngắn: 40cm

Hãy cùng tham khảo một số thiết kế trang trí kệ tivi treo tường:

 gh68

gh681

gh682

 

Chất liêu: Gỗ MDF phủ melamin
Màu sắc tùy chọn

Trong xu thế thiết kế hiện đại ngày nay, gỗ trang trí không chỉ đơn giản là những chiếc kệ đựng vật dụng trong nhà, mà nó còn thể hiện tính thẩm mỹ trong cách bài trí không gian sống của gia chủ. Chỉ đơn giản là những chiếc kệ gỗ nhỏ xinh xắn treo tường với màu sắc hài hòa, hay cầu kỳ hơn là những chiếc kệ gỗ có hoa văn thẩm mỹ, bạn cũng có thể làm mới ngôi nhà của mình. Gỗ treo tường dùng để đồ trang trí, giúp không gian sống thêm đẹp. Gỗ trang trí phù hợp trang trí phòng khách, phòng ngủ hoặc những không gian cần trang trí.


Gỗ trang trí được làm từ chất liệu gỗ MDF mặtphủ melamin rất chắc chắn và sử dụng được lâu bền. Màu sắc tươi sáng và nổi bật tạo điểm nhấn thú vị trong không gian ngôi nhà bạn.
Trên những mảng tường trong căn phòng, bạn có thể bố trí những chiếc kệ với những kiểu dáng khác nhau như một cách tạo điểm nhấn trang trí cho căn phòng. Một chiếc kệ trang trí không cần quá cầu kỳ về kiểu dáng, đôi khi đơn giản nó chỉ là những khối hình cơ bản và được liên kết với nhau một cách tinh tế, hài hòa.

Kệ trang trí GH 68

Chính sách

HOTLINE: 0915588897

Sản phẩm liên quan