GHẾ GIÁM ĐỐC TQ06

Thương hiệu: https://toanmanh.com/

SKU: TQ05

Chất liệu: Da cao cấp

Bảo hành: 12 tháng

Chính sách

2.500.000 

Tổng đài: 0818167755

GHẾ VĂN PHÒNG, CÁC MẪU QUỲ LƯỚI VĂN PHÒNG TẠI TOÀN MẠNH CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Ghế văn phòng toàn mạnh là một trong những món đồ nội thất (ghế ngồi) được thiết kế và sản xuất phần lớn cho những người ngồi làm việc trong công ty, văn phòng. Tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, thoái mái, nâng cao năng xuất làm việc. Được sử dụng cho không gian văn phòng, có cấu tạo thiết kế gồm các phần : nệm ghế Lưng ghế, bát ghế và chân ghế . Một số dòng ghế văn phòng cao cấp chân ghế xoay có thiết kế bánh xe có thể di chuyển được.

MỘT SỐ MẪU GHÊ VĂN PHÒNG TẠI TOÀN MẠNH

Công ty Nội thất Toàn Mạnh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp bàn ghế văn phòng, sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

Cách Bài Trí Nội Thất Văn Phòng Cho Người Mệnh Hỏa

Nhà máy sản xuất ghế văn phòng 

Có rất nhiều nhà máy sản xuất ghế văn phòng và mỗi nhà máy sẽ đều có một khuôn rập thiết kế tuy nhiên sẽ đều phải tuân theo chuẩn tô thiểu dành cho ghế văn phòng để mang lại sự thoải mái cho người ngồi. Thông thường bề ngang ghế sẽ là 46cm, chiều sâu là 51cm và cao thì tùy lưng thấp lưng cao có tựa đầu hay không mà cao 80-110cm còn chiều cao của mặt ngồi sẽ là từ 45-51cm,  Đa phần các mẫu ghế xoay có nâng hạ đều nâng hạ được chiều cao theo tiêu chuẩn này.

Q14 1
ghế quỳ lưới Q14

Ghế quỳ lưới cao cấp – Q14

Với kinh nghiệm 20 năm, tiêu chí hoạt động rõ ràng Toàn Mạnh luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu các công ty.

 

Ghế xoay trưởng phòng- 704

Giá thành tương đối rẻ, có giá từ 1,2 đến 2 triệu đồng cho tới vài triệu đồng tùy vào chất liệu sản xuất.

ghế xoay trưởng phòng 704
ghế xoay trưởng phòng 704

 

Ghế giám đốc không ngả – TQ03

Ghế giám đốc TQ03 có chiều cao và trọng lượng hơn các loại ghế thông thường khác,chân gỗ sơn PU,tay ghế bọc da thể hiện sự uy nghiêm. Người sử dụng loại ghế này thường là các trường phòng, hay giám đốc những người giữ vị trí quan trọng.

Tq03 1
ghế giám đốc QT03

Ghế chân quỳ lưới

Ghế chân quỳ lưới là một lựa chọn khác cho phòng họp dân văn phòng, được đánh giá là hàng tiêu dùng chạy nhất trong các loại ghế năm 2022. Dòng ghế này có thiết kế khá nhẹ nhàng, gọn gàng và, mang kiểu dáng hiện đại, sự đồng bộ giúp tiết kiệm được không gian cho văn phòng làm việc chuyên nghiệp.

Tgt

 

Ghế giám đốc chân inox – QT05

Tại Toàn Mạnh ghế giám đốc có nhiều mẫu khác nhau. Bên cạnh chất liệu chân inox, quý khách hàng có thể hướng đ

Cách Bài Trí Nội Thất Văn Phòng Cho Người Mệnh Hỏa Cách Bài Trí Nội Thất Văn Phòng Cho Người Mệnh Hỏa

Tính năng

Ghế da cao cấp TQ06 với thiết kế vững chắc cùng chất liệu da cao cấp khẳng định phong cách văn phòng đẹp. Với thiết kế chân xoay bằng thép mạ chome cao cấp chắc chắn cùng lớp đệm dày bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi ngồi trên chiếc ghế này. Dáng ghế mang phong cách hiện đại tạo nên sự sang trọng cho văn phòng của bạn

Kích thước  Rộng: 50cm phủ bì 65cm Cao: 117-127cmSâu: 60cm

GHẾ GIÁM ĐỐC TQ06

Thương hiệu: https://toanmanh.com/

SKU: TQ05

Chất liệu: Da cao cấp

Bảo hành: 12 tháng

Chính sách

2.500.000 

HOTLINE: 0818167755
0818167755