Mẫu kệ trang trí có xu hướng làm điên đảo trong năm 2017

Kệ trang trí đẹp là sản phẩm nội thất khó có thể thiếu đối với mọi không gian trong ngôi nhà. Nó không chỉ đơn giản là vật trang trí mà nó còn là nơi giúp bạn lưu trữ và trưng bày đồ một cách khoa học làm cho không gian của bạn thêm đẹp và đáng yêu hơn.

Kệ trang trí có thể đặt ở khu vực chính trong ngôi nhà là phòng khách hoặc bạn có thể sử dụng kệ trang trí giống như là một vách ngăn giữa các không gian. Đối với các căn hộ chung cư như hiện nay thì phòng ăn, phòng bếp và phòng khách thường được thiết kế thông với nhau, bạn có thể sử dụng kệ trang trí để ngăn chia các khu vực chức năng này.

kệ trang trí

Không chỉ sử dụng cho không gian phòng khách, bạn cũng có thể sử dụng kệ trang trí cho phòng ăn, phòng bếp hoặc phòng ngủ hay phòng làm việc. Tất nhiên các kệ này sẽ cần có sự phối hợp ăn ý cả về kiểu dáng và màu sắc đối với các đồ nội thất khác bên trong phòng.

Những mẫu kệ trang trí đẹp được ưa chuộng năm 2017

Kệ trang trí rất đa dạng, có thể là kệ đứng có hậu hoặc không hậu, cũng có thể là kệ treo tường. Tùy vào sở thích cũng như thiết kế không gian ngôi nhà bạn để lựa chọn một mẫu kệ trang trí phù hợp. Nội thất Morehome xin chia sẻ những mẫu kệ trang trí đang làm mưa làm gió trong năm 2017 này.

Kệ gỗ trang trí với màu xanh ấn tượng biến những bức tường trống trải trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết thể hiện được phong cách cũng như cá tính của bạn qua cách trưng bày và trang trí các đồ vật mà bạn yêu thích.

kệ trang trí

Với các kiểu kệ này bạn có thể sử dụng linh hoạt ở bất kỳ đâu, bất cứ vị trí nào tùy thuộc vào kích thước không gian mà bạn muốn sử dụng.

kệ trang trí

Nội thất Morehome có rất nhiều các mẫu ke treo tuong khác nhau với nhiều kích thước và kiểu dáng giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để phối hợp một cách hoàn hảo với các đồ nội thất trong ngôi nhà. Hãy để nội thất Morehome đồng hành cùng bạn để tạo nên một không gian mới mẻ và tuyệt vời nhất với kệ trang trí.

2017-05-30