Bàn giám đốc Ankeni 2m B918-2018 thiết kế sang trọng, đẳng cấp từng chi tiết được chăm chút kỹ lưỡng thổi bừng sức sống không gian làm việc, truyền cảm hứng và năng lượng cho Boss. Bàn có tone màu ghi ấn tượng, kích thước lớn phù hợp không gian làm việc cho lãnh đạo, giám đốc. 

Thông số sản phẩm

Kích thước W2400 x D1800 x H750 mm
Chất liệu
  • Ván Gỗ sợi công nghiệp, đạt tiêu chuẩn E1 châu Âu, bề mặt phủ Laminate, với lớp giấy nhập khẩu từ thương hiệu cao cấp Schattdecor của Đức.
  •  Viền bao mặt bàn bằng PVC, chống trầy xước, bền đẹp và tăng tính thẩm mỹ.
  • Tủ phụ có khoá mật mã 3 số bảo mật.
Cạnh bàn Cắt gọt kỹ càng, gia công tỉ mỉ tiện dụng cho người sử dụng.
Phụ kiện Phụ kiện kim loại cao cấp, chắc chắn, độ bền cao, đã được xử lý chống gỉ .

Đặc điểm chung nổi bật

Bàn giám đốc sang trọng, thiết kế tiện ích

Bàn giám đốc Ankeni 2m B918-2018 gây ấn tượng bởi vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm. Với thiết kế tối ưu từng chi tiết thể hiện đẳng cấp, vị thế người ngồi. Mặt bàn hình chữ nhật lớn giúp người ngồi thoải mái. Đặc biệt, mặt bàn có thiết kế nắp nhôm luồn dây điện thông minh đáp ứng nhu cầu sử dụng đồng thời giúp không gian mặt bàn ngăn nắp, tiện lợi hơn.  Yếm bàn thiết kế tinh tế giúp che chắn không gian phía dưới đảm bảo sự riêng tư. Cạnh bàn bo tròn góc được cắt gọt kỹ càng, gia công tỉ mỉ tránh va đập khi sử dụng.

Bàn được thiết kế liền tủ tiện lợi cho lưu trữ hồ sơ, đồ dùng. Không gian tủ phụ lớn lưu trữ được nhiều đồ dùng, thuận tiện khi sử dụng. Đặc biệt, tủ phụ có khóa mật mã 3 số bảo mật giúp bảo quản tài liệu, giấy tờ an toàn. Tủ phụ có khe thông gió, đảm bảo không khí bên trong được lưu thông tránh ẩm mốc, ảnh hưởng đến giấy tờ, tài liệu.

Chất liệu cao cấp, có độ bền cao, chống trầy xước, mối mọt

Bên cạnh thiết kế, chất liệu cũng nắm vai trò quan trọng quyết định chất liệu của sản phẩm. Bàn giám đốc Ankeni 2m B918-2018 được làm từ ván gỗ sợi công nghiệp đạt tiêu chuẩn Châu Âu, bề mặt phủ Laminate với lớp giấy nhập khẩu từ thương hiệu cao cấp Schattdecor của Đức. Chất liệu này có ưu điểm: độ bền cao, chịu nhiệt tốt và chống được nhiều loại hóa chất và tác động vật lý.

Ngoài ra, phụ kiện kim loại cao cấp, chắc chắn, độ bền cao, đã được xử lý chống gỉ đảm bảo độ hoàn hảo cho sản phẩm.