Cách lắp bàn họp văn phòng – Nội thất Toàn Mạnh

Bàn họp văn phòng là sản phẩm hiện nay được sử dụng rất nhiều và phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Nó được ưa chuộng bởi những mẫu mã hiện đại, chất lượng và bền bỉ. Cách lắp bàn họp văn phòng này cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng nên bạn có thể tiến hành lắp đặt dễ dàng tại công ty và văn phòng.

Cách bố trí, cách lắp bàn họp văn phòng phù hợp với không gian

Trước khi bắt đầu tiến hành lắp ráp bàn bàn họp văn phòng, bạn cần tìm cho mình một khoảng không gian đủ rộng để có thể kê bàn ​​một cách thoải mái và thuận tiện trong việc tháo và lắp ráp. Đặc biệt là việc lắp ráp bàn họp văn phòng và nội thất văn phòng chung thường chiếm nhiều diện tích trưng bày, khu vực quá xập xệ chắc chắn sẽ gây khó khăn lớn trong việc lắp ráp.

Bố trí bàn họp phù hợp với không gian
Bố trí bàn họp phù hợp với không gian

Tuy nhiên, ở công ty thì phòng họp tương đối rộng rãi, bạn chỉ cần ráp vào phòng này, sau đó đặt ở đâu bạn muốn trưng bày. Bạn không phải mất nhiều thời gian và công sức để di chuyển bàn họp văn phòng từ khu vực này sang khu vực khác.

Kiểm tra kỹ các bộ phận bàn họp cần lắp ráp

Thông thường, bàn họp văn phòng không có nhiều bộ phận để lắp ráp, vì vậy bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để kiểm tra các chi tiết này. Bạn cần phân loại từng chi tiết nhỏ như: ốc vít, bu lông, bản lề, thanh ray,… theo từng ô riêng biệt. Bạn nên tiến hàng phân loại chúng một cách rõ ràng, đừng để tốn công phân loại khi tiến hành lắp ráp.

Kiểm tra kỹ các bộ phận bàn họp cần lắp ráp
Kiểm tra kỹ các bộ phận bàn họp cần lắp ráp

Có một lưu ý nhỏ là hãy đặt chung những bộ phận chức năng tương tự phù hợp với nhau theo từng khu riêng biệt. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi tìm kiếm sử dụng.

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ lắp ráp

Khi lắp ráp mẫu bàn họp văn phòng bạn phải chuẩn bị sẵn đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ trong suốt quá trình làm việc. Ngoài những chiếc cờ lê, búa, tua vít và những vật dụng quen thuộc để tháo lắp bàn họp văn phòng, bạn cũng cần nghiên cứu xem kết cấu bàn họp văn phòng của mình có cần trang bị những dụng cụ hỗ trợ đặc biệt nào không.

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ lắp ráp
Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ lắp ráp

Nếu chuẩn bị kỹ bước này thì cách lắp bàn họp văn phòng của bạn sẽ diễn ra rất suôn sẻ và nhanh chóng, không lo thiếu nguyên vật liệu, tốn thời gian nhân công.

Thực hiện từng bước theo bảng hướng dẫn cách lắp bàn họp văn phòng 

Dụng cụ cần chuẩn bị

Đối với cách lắp bàn họp văn phòng, tất cả những gì bạn cần là:

– Một tua vit hai lưỡi (một hai cạnh và một bốn cạnh).

– Một cái búa (búa cao su hoặc nhựa nếu bạn có cũng được).

– Một số góc thùng và vít gỗ.

Cách lắp bàn họp văn phòng 

Thoạt nghe, điều này có vẻ đơn giản nhưng thực tế trong một số trường hợp khi mua  bàn họp văn phòng bạn thường có xu hướng vội vàng lắp ráp theo cảm tính mà không để ý đến các hướng dẫn đi kèm. Làm quá nhanh có thể khiến bạn dễ mắc phải những sai lầm không đáng có và khiến quá trình lắp ráp bàn hội nghị tốn nhiều thời gian hơn.

Nếu bước này có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chi tiết thì việc lắp bàn họp văn phòng của bạn sẽ diễn ra rất suôn sẻ và nhanh chóng, không cần phải lo lắng về việc thiếu hụt vật dụng gây tốn kém công sức và thời gian.

Cụ thể, hãy xem nhanh hướng dẫn cách lắp bàn họp văn phòng để tìm hiểu các bước cần thực hiện trước khi lắp ráp bàn họp văn phòng của bạn Gồm 6 bước đơn giản sau:

Cách lắp bàn họp văn phòng 
Cách lắp bàn họp văn phòng

Bước 1: Đối với mẫu bàn họp chân có thiết kế hộc đi kèm thì bạn phải tiến hành lắp hộc liền bàn trước. Bạn cần sử dụng các vít nối liên kết, chốt bằng gỗ và ray ngăn kéo để lắp hoàn thiện hộc trước. 

Bước 2: Sau đó, nếu bàn họp của bạn có yếm, bạn dùng vít để liên kết lắp yếm bàn vào chân bàn.  Và ke tóp mạ vào chiếc hộc bàn mà bạn vừa lắp.

Bước 3: Sau khi bạn đã cố định được chân bàn và yếm bàn vào hộc bàn, bạn hãy đặt mặt bàn lên trên, sử dụng vít liên kết với nhau. Bạn sử dụng vít 4*20 để cố định được mặt bàn.

Bước 4: Tiếp theo lắp cánh cửa ngăn kéo, khóa tủ rồi đến tay nắm bản lề, tay nắm kéo, vít tay nắm âm, ổ khóa và vít 3.5*20 chặn bàn ủi.

Bước 5: Bạn tiến hành lắp khay ngăn kéo bằng vít tay nắm cái, vít 3.5*15, vít 4*30 và đinh 2*18, và quá trình lắp đặt gần như đã hoàn tất.

Bước 6: Cuối cùng lấp đầy các lỗ đi dây. Kiểm tra chất lượng của bàn họp chân sắt, sau đó sắp xếp vào vị trí đã định sao cho phù hợp với nội thất và không gian phòng họp.

Địa chỉ lắp bàn họp văn phòng miễn phí

Thường thì mua bàn hội trường ở địa chỉ nào cũng sẽ hỗ trợ bạn cách lắp bàn họp văn phòng hoàn thiện trước khi vận chuyển, tuy nhiên vấn đề cần cân nhắc ở đây là bạn sẽ phải trả bao nhiêu tiền. Tùy theo nhu cầu và quy mô của từng công ty mà việc lựa chọn bàn họp văn phòng cũng vô cùng đa dạng.

Toàn Mạnh chuyên lắp bàn họp văn phòng hiện đại, sang trọng
Toàn Mạnh chuyên lắp bàn họp văn phòng hiện đại, sang trọng

Để tránh lãng phí thời gian lắp ráp bàn họp văn phòng, hãy cố gắng tìm nguồn cung cấp bàn họp văn phòng uy tín cho doanh nghiệp của bạn ngay từ đầu. Nội thất Toàn Mạnh luôn hỗ trợ lắp ráp miễn phí  bàn họp văn phòng trước khi giao cho khách hàng, là địa chỉ bán bàn ghế văn phòng giá rẻ uy tín hiện nay. Vì vậy nếu bạn muốn tiết kiệm công sức lắp ráp và không thích mất thời gian cho việc đó thì hãy chọn nội thất Toàn Mạnh đảm bảo uy tín chất lượng.

Hy vọng với thông tin trên mà Toàn Mạnh chia sẻ bạn đã có thêm kiến thức về cách lắp bàn họp văn phòng một cách đơn giản và nhanh chóng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm hay cách lắp bàn họp văn phòng thì hãy liên hệ để được chúng tôi hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

0818167755