Hướng dẫn lắp quầy thu ngân – Nội thất văn phòng Toàn Mạnh

Quầy thu ngân là bộ mặt của một nhà hàng, là nơi giao dịch và thanh toán hóa đơn. Để lựa chọn được một mẫu quầy thu ngân đẹp là điều quan trọng để thu hút hơn. Bài viết sau đây Nội thất Toàn mạnh sẽ chia sẻ cho bạn về một số mẫu quầy thu ngân đẹp cũng như hướng dẫn lắp quầy thu ngân ở vị trí hợp phong thủy.

Tầm quan trọng của quầy thu ngân

Quầy thu ngân là chính là khởi đầu và kết thúc quá trình bán hàng. Ở đây chứa nhiều những thiết bị để phục vụ cho quá trình thanh toán và bán hàng.

Cũng chính là vị trí mà khách hàng sẽ nhìn thấy đầu tiên khi bước vào. Để có thể vừa bố trí thêm các sản phẩm khuyến mãi, bán chạy để thu hút thêm khách hàng và nâng cao doanh số.

Quầy thu ngân
Quầy thu ngân

Theo phong thủy quầy thu ngân được nói là nơi đón tài lộc nên trước khi lắp đặt cần cân nhắc. Lắp được ở những vị trí đúng cách sẽ giúp cho việc làm ăn được suôn sẻ và thu hút hơn.

Hướng dẫn lắp và bài trí quầy thu ngân

Quầy thu ngân được lắp đặt nhanh chóng thì phải sử dụng các thiết bị điện tử như máy in, máy tính tiền, máy quét mã vạch, cách ứng tiền và phần mềm tính tiền để khách hàng không phải chờ đợi. Vì vậy, thiết kế quầy thu ngân là hưởng đến nhiều công việc làm ăn, lắp đặt đủ sẽ mang đến một số lợi ích sau:

Thứ nhất, lắp đặt ở đúng vị trí làm cho cửa hàng được gọn gàng và trông có sự khoa học và chuyên nghiệp hơn.

Thứ hai, đặt ở vị trí quầy thu ngân thích hợp sẽ dễ quan sát và quản lý cửa hàng. Khi khách bước vào có thể dễ dàng thấy người ngồi ở quầy thu ngân để tiền hướng dẫn khách tìm mua sản phẩm.

Thứ ba, bố trí quầy thu ngân đúng nơi với mong muốn có ý nghĩa phong thủy hỗ trợ việc kinh doanh thu tài lộc.

Cách lắp quầythu ngân:

Bước 1: Liên kết thân cam của mặt trước vào hồi 

Bước 2: Ráp mặt bàn của quầy vào hồi và mặt phía trước 

Bước 3: Liên kết các tấm trang trí vào bàn quầy bằng vít

Bước 4: Ráp kính vào bàn quầy

Bước 5: Kiểm tra chất lượng sản phẩm và đưa vào sử dụng cho phòng lễ tân công ty.

Hướng dẫn lắp quầy thu ngân
Hướng dẫn lắp quầy thu ngân

Một số loại quầy thu ngân đẹp

Quầy thu ngân bằng gỗ là vật liệu được ưa chuộng hàng đầu hiện nay trong thiết kế nhà hàng, cà phê. Bởi chất liệu này tuy đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Tùy theo kiểu dáng, thiết kế của nhà hàng chủ quán mà lựa chọn những mẫu quầy thu ngân khác phù hợp với phong cách và không gian.

Quầy thu ngân bằng gỗ
Quầy thu ngân bằng gỗ

Quầy thu ngân bằng inox được sử dụng trong siêu thị cửa hàng bán lẻ tạp hóa. Vì mặt inox dễ dàng di chuyển. Tuy nhiên, diện tích và tính thẩm mỹ của loại hình sản phẩm này thấp.

Quầy thu ngân bằng inox
Quầy thu ngân bằng inox

Quầy thu ngân bằng nhựa có đặc điểm là bền, dễ dàng di chuyển, giá thành phải chăng. Được thiết kế có sẵn và phù hợp với những không gian đơnfac giản. Mẫu quầy này phù hợp với nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng nhỏ. Tuy nhiên kiểu dáng và màu sắc không được đa dạng, không có nhiều sự lựa chọn vì đều được sản xuất từ trước.

Quầy thu ngân bằng nhựa
Quầy thu ngân bằng nhựa

Hy vọng qua những thông tin đã chia sẻ ở trên của Nội thất Toàn Mạnh sẽ giúp cho bạn lựa chọn được quầy thu ngân và cách lắp đặt vị trí phù hợp thu hút tài lộc giúp việc kinh doanh ngày càng thăng tiến hơn.

Mọi thắc mắc cũng như nhu cầu về quầy thu ngân, bạn có thể liên hệ với Chúng tôi theo địa chỉ:

  • Địa chỉ : CS1: Số 19, Liền Kề 5 đô thị Đại Thanh, Huyện Thanh Trì, TP.HN
  • Số điện thoại : 0915588897-0818167755
  • CS2: Số số 31 đường 10 Hiệp Bình Phước-Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại : 0846042277
  • Website: https://toanmanh.com