Lựa chọn bàn làm việc tại nhà cho mùa dịch

Lựa chọn bàn làm việc tại nhà cho mùa dịch

Làm việc tại nhà trong giai đoạn bình thường mới là lựa chọn tất yếu vì vậy cần lựa chọn bàn làm việc tại nhà, bàn văn phòng phù hợp với tính cách từng cá nhân, tính chất công việc cho phù hợp. Tuy nhiên, một chiếc bàn làm việc phù hợp sẽ tạo cảm giác thư thái, thoải mái cho người dùng và là động lực tạo sự hứng khởi trong công việc cho mỗi cá nhân, từ đó gặt hái những thành công nhất định. Với thiết kế độc đáo để có thể kết hợp hài hoài với hầu hết mọi không gian trong ngôi nhà, bàn làm việc tại nhà được dùng như một vật dụng để trang trí nội thất, mang tới điểm nhấn ấn tượng cho không gian căn phòng.

Cách chọn bàn làm việc tại nhà thúc đẩy thành công

Trước khi quyết định mua bàn đặt tại căn phòng làm việc của mình, chắc chắn bạn đã tham khảo ý kiến từ rất nhiều nơi, cũng có thể nhờ bạn bè tư vấn, ra trực tiếp cửa hàng,… và cho mình những quyết định lựa chọn.  Hoặc đơn giản là bạn lên google tìm kiếm: Cách chọn bàn làm việc tại nhà, Bàn làm việc tại nhà giá rẻ, Chọn bàn làm việc tại nhà hợp mệnh,… rất nhiều kết quả tìm kiếm hiện ra. Thế nhưng, các thông tin ở mỗi trang lại khác nhau và mỗi bài nói một kiểu.
Chung quy lại, những tiêu chí cần thiết để chọn bàn làm việc tại nhà tốt, chất lượng, hợp phong thủy,… là gì?

Chọn kích thước bàn làm việc

ban gdoc 2020 1 4f1b73cc9011461ebad09de5a9f00a3d

Bàn được dùng tại nhà có kích thước chiều cao nhất định phải phù hợp với người dùng. Vì bàn làm việc tại nhà thường được sử dụng cho một đối tượng người dùng nhất định nên đây là yếu tố tiên quyết cần có.

Chọn kiểu dáng bàn làm việc tại nhà

Trước khi chọn kiểu dáng bàn làm việc bạn nên xem kỹ kích thước căn phòng bạn định để bàn cũng như nhu cầu bạn cần sử dụng. Công việc ngày càng nhiều và bạn cần khá nhiều thời gian để làm việc tại nhà. Bạn nên chọn bàn làm việc với mặt bàn rộng rãi, hình chữ U hoặc chữ L với nhiều không gian để máy tính, laptop và các giấy tờ tài liệu khác. Tuy nhiên, nếu bạn không có một căn phòng rộng rãi bạn có thể có cách chọn bàn làm việc tại nhà kết hợp cùng với tủ hồ sơ sẽ là một lựa chọn khá hợp lý.

6y5 2

Giá cả và chất liệu của bàn làm việc tại nhà

Chất lượng lúc nào cũng song hành cùng giá cả đó là điều tất yếu. Nhưng khi mua bàn làm việc dùng tại nhà chắc chắn yếu tố giá cả phải phù hợp với tài chính riêng của người mua. Có điều kiện về kinh tế bạn có thể mua một chiếc bàn tốt chất lượng cao, ngược lại tài chính ít bạn có thể mua bàn với giá phổ thông bình dân. Và tất nhiên, loại bàn làm việc bằng gỗ hay bằng nhựa,… cũng sẽ có loại tốt, loại trung bình với nhiều mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào tài chính và nhu cầu sử dụng mà bạn có sự lựa chọn hữu ích cho riêng mình.

Bàn làm việc tại nhà phải phù hợp với đối tượng sử dụng

Bàn tại công ty thông thường phụ thuộc vào qui mô, đối tượng sử dụng (bàn làm việc cho quản lý hay cho nhân viên), khả năng tài chính của công ty đó. Thường để tiết kiệm chi phí hiện nay cách mà phần lớn công ty lựa chọn là mua bàn làm việc cho 2 nhân viên cùng làm việc, hoặc chiếc bàn có kích thước dài có thể dành cho 5 – 6 nhân viên cùng làm việc một lúc mà không hề gây cản trở gì cho công việc cũng như quá trình làm việc nhóm. Riêng bàn làm việc tại nhà, thông thường sử dụng cho một đối tượng nhất định. Bởi vậy cách chọn bàn làm việc tại nhà phải phù hợp về kích thước, chiều cao, màu sắc, kiểu dáng,… với người sử dụng. Bên cạnh đó, yếu tố giá cả cũng luôn luôn được cân nhắc sao cho phù hợp với tài chính hiện có của bạn cũng như gia đình.

Trên đây là các cách chọn bàn làm việc tại nhà phù hợp với mọi đối tượng. Bạn hãy luôn chú trọng đến môi trường làm việc của mình. Bởi không gian làm việc thoải mái, phù hợp, yêu thích sẽ giúp bạn dễ dàng thăng tiến và ngày càng thành công trong sự nghiệp.

2021-10-21