Mẫu bàn làm việc trẻ trung hiện đại dành cho giám đốc

Mẫu bàn làm việc trẻ trung hiện đại dành cho giám đốc

Bàn giám đốc gỗ MDF hiện đang là xu hướng của các doanh nghiệp trẻ. Với kiểu dáng này, Quý khách hàng hoàn toàn có thể kết hợp với hầu hết các không gian làm việc, tạo thuận tiện cho việc đặt các thiết bị văn phòng như: máy tính để bàn, điện thoại, tài liệu,… rất phù hợp với những người phải sử dụng nhiều tài liệu, giấy tờ…

Thiết kế kiểu dáng hình chữ L sang trọng, mới lạ

Hơn cả, bàn giám đốc thiết kế hình chữ L có thể tối ưu hóa cho người dùng tại không gian làm việc với việc có thể đặt ở bất cứ góc nào trong phòng mà không hề gây cản trở hay mất thẩm mĩ.

                         bgd991 1

Chất liệu đảm bảo chất lượng cao

Mặt bàn của sản phẩm được phủ một lớp Melamine, là chất liệu có khả năng chống ẩm, chống mối mọt, chống bám bụi, đảm bảo sạch sẽ và rất dễ dàng vệ sinh. Quý khách hàng có thể thoải mái vệ sinh mặt bàn, đặc biệt những mối lo về thời gian sử dụng sản phẩm không còn nữa. Cùng với đó là họa tiết vân giả gỗ, tạo cảm giác đẳng cấp, sang trọng hơn cho sản phẩm cũng như người dùng.

                                           bgd34

Bàn làm việc gỗ MDF cho giám đốc còn được bố trí thêm những hộc, tủ nhỏ, với lớp phủ melamine chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ lau chùi các vết bút bi, vết mực,… hiệu quả cao. Đặc biệt, Quý khách hàng có thể tận dụng những hộc, tủ nhỏ này để đặt tài liệu, báo chí, những đồ vật không quá cần thiết vào trong, tạo cho Quý khách hàng một không gian làm việc rộng rãi, thoải mái và thể hiện được tác phong làm việc nghiêm túc hơn.

2021-10-22