Mẫu quầy thu ngân của nội thất Toàn Mạnh

Những kiểu Quầy thu ngân phong cách là đồ nội thất cần thiết cho các bạn kinh doanh, nơi đây còn được xem bộ mặt của một cửa hàng cho bạn. Các siêu thị, quần áo, cửa hàng, khách sạn để phù hợp và gây ấn tượng cho khách hàng khi trải nghiệm. Nội thất Toàn Mạnh sẽ giới thiệu đến những mẫu quầy thu ngân tâm huyết nhất của chúng tôi.

Quầy thu ngân là thế nào

Quầy thu ngân hay còn gọi là chỗ để thanh toán không thể thiếu cho mỗi cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, quán bar giúp cho khách hàng được thanh toán nhanh chóng hơn, đáp ứng được hiệu quả trong kinh doanh làm ăn.

Qlt 1135r
Quầy thu ngân toàn mạnh1

Ngày nay có rất nhiều quầy thu ngân cho các siêu thị, nhà hàng, và nhiều lĩnh vực khác nhau. Nó còn được đáp ứng một lượng dịch vụ tốt hơn, và ngày càng giúp bạn tạo sự chuyên nghiệp và uy tín cho khách hàng, mỗi quầy thu ngân còn được đáp ứng vào một số lĩnh vực khác nhau:

– Quầy thu ngân cho các nhà hàng

– Quầy thu ngân cho các khách sạn

– Quầy thu ngân cho các siêu thị

– Quầy thu ngân cho các shop quần áo, thời trang.

 

Kích cỡ của quầy thu ngân ra sao

Quầy thu ngân cho thấy ứng dụng của quầy thu ngân trong cuộc sống ngày nay là rất đa dạng và thiết thực. Nhưng không phải Quầy thu ngân nào cũng dùng trong mọi lĩnh vực, mà phải tùy từng đặc điểm khác nhau của các việc đó, như thu ngân của siêu thị sẽ khác của nhà hàng, vì vậy trước khi mua chúng ta cần nắm chắc các thông tin sản phẩm.

 

Qlt 36
Quầy thu ngân toàn mạnh QLT36

Kiểu dáng của quầy thu ngân trong siêu thị

 

Chính kiểu dáng của quầy thu ngân trong siêu thị là yếu tố đầu tin mà bạn nắm được về thông tin cấu tạo như thế nào? Từ những cấu tạo đó bạn có thể biến đổi để phù hợp với nhu cầu của siêu thị. Một Quầy thu ngân trong siêu thị thường thường gồm 2 quầy, một quầy chính và một quầy phụ. Cho nên một bộ đầy đủ của quầy thu ngân trong siêu thị thì có hình chữ L, trong đó, quầy chính là nơi để khách hàng bày hàng để thanh toán, còn quầy phụ dùng để máy tính.

Để linh hoạt và phù hợp mô hình kinh doanh, nếu bạn không sử dụng hình thức thanh toán qua phần mềm, đặc biệt là phần mềm scan và code có thể dùng quầy phụ để tiết kiệm diện tích và chi phí. Công ty Nội thất Toàn Mạnh đáp ứng được hết các nhu cầu của công ty nhà hàng, khách sạn, chỉ cần bạn đến với chúng tôi sẽ có những ưu đãi không ngờ.

Qlt 38
Quầy thu ngân toàn mạnh QLT38

Độ dài của quầy thu ngân

 

Về độ dài của quầy thu ngân theo quy ước hay cố định nào cho quầy thu ngân, quầy tính tiều siêu thị, nó còn phụ thuộc vào yêu cầu của công việc cũng như độ dài cho phép. Kích thước của quầy thu ngân thông dụng cho các siêu thị là 1,2m, 1,5m, 1,8m

– Quầy thu ngân chính có kích thước: D1200 x R 500 x C850

-Quầy thu ngân phụ có kích thước: D500 x R500 x C850

 

Những mẫu quầy thu ngân ngày nay

 

Quầy thu ngân hình chữ L

 

Bgd 53
Quầy thu ngân QLT53

Những mẫu quầy thu ngân hình chữ L này sẽ giúp tăng năng suất công việc một cách không ngờ có khả năng cùng thanh toán cho nhiều người cùng một lúc. Nhờ vậy mà tình trạng chen lấn hay xếp hàng chờ đợi giảm đi đáng kể. Có độ dài là 2m x 1m1 x 0,5 kiểu dáng sang trọng, phù hợp với mọi công ty hay khách sạn nhà hàng.

Quầy Thu Ngân Toàn Mạnh 5

 

Quầy thu ngân sang trọng

 

Những mẫu quầy thu ngân sang trọng ngày nay thông thường quầy thu ngân này sẽ được thiết kế với hệ thống đèn âm tủ tạo lên một kiểu độc đáo có những họa tiết nổi, 3D đặc sắc. Có kích cỡ 2m x 1m2 x75 cm

Z3742177756637 55a3ec311bdee6868b05d126b93d122f

Quầy thu ngân trong shop quần áo

 

Những shop thời trang hay các showroom được đặt ở các mặt phố có diện tích vô cùng khiêm tốn cửa hàng hầu như chịu tác động của việc bày quần áo, vì thế nó bị thu hẹp lại, Để đáp ứng một cách tốt nhất cho trường hợp này là bàn thu ngân 1m2 cửa hàng có thể tách rời 2 bàn chính và bàn phụ để tối ưu cho không gian, vị trí thích hợp để có thể bố thu ngân ở một góc cho hợp lý diện tích của cửa hàng đó.

Z3741584123610 328eb67852e91c7064b96f559a7d39e7

 

Những kiểu quầy thu ngân nhỏ

 

Với những cửa hàng nhỏ thì quầy thu ngân nhỏ sẽ tiết kiệm được tối đa diện tích của căn phòng. Kiểu dáng này thích hợp với các quán ăn nhỏ, cửa hàng nhỏ, quán café nhỏ. Quầy thu ngân nhỏ có chỉ có kiểu thiết kế tối giản đặt được ở nhiều góc làm việc khác nhau chúng có cấu tạo một bàn hoặc kệ thấp.

Quầy thu ngân kiểu nhựa Trung Quốc

Z3742153140169 5e46d17c9e0f68160cecf698a287957f

Nó có thiết kế có lớp phủ bằng nhựa sáng bóng, uốn lượn hình sóng, trong lịch sự và không kém phần trang nhã. Chính nhựa Trung Quốc lại có độ bền cao, nhẹ nhàng, dễ di chuyển đặc biệt có giá thành lại rẻ hơn so với các chất liệu khác.

 

Quầy thu ngân mặt kính

Z3742177552954 2c0d7b386ea6f2cfd4b8bd75ced9c9ed

Quầy thu ngân có mặt kính công nghiệp này có thể hiện được xu hướng hiện đại cao cấp. Ánh sáng của nó thu hút chự chú ý tới mọi người, chính vì lẽ đó chúng ta có thể trang bị thêm đèn led.

 

Quầy thu ngân bằng inox

01

Trên bề mặt quầy thu ngân được làm từ inox chống được han gỉ, trày xước, thân bàn được từ sơn tĩnh điện. Nó được thiết kế thêm một hộc phía trong rộng rãi để chứa đồ dùng cá nhân của người dùng và hỗ trợ thanh toán đến khách hàng.

 

Quần thu ngân cho cửa hàng spa

Qlt66

Quần thu ngân cho cửa hàng spa có bề mặt làm từ chất liệu đá tạo sự chắc chắn và sang trọng. Chúng được các cửa hàng spa sử dụng màu trắng để có thể tạo điểm nhấn cho không gian, và được thể hiện tính thẩm mỹ cao.

 

Quán café và Quần thu ngân

Quầy Thu Ngân Toàn Mạnh 12

Trong quán café để tiết kiệm tối đa diện tích, chúng ta nên tích hợp quần thu ngân tính tiền. Những kiểu này quầy thu ngân sản xuất kết hợp này được thiết kế tầng hoặc có bố trí thêm những kệ trưng bày phía sau. Chức năng để nguyên liệu pha chế thức ăn thì góp phần tạo sự khác biệt cho quán café khác biệt theo sự sắp sếp cho của chủ quán.

 

Quầy Thu Ngân Toàn Mạnh 14

 

Quần thu ngân nhà hàng

 

Quần thu ngân nhà hàng mà thay đổi chiều dài, rộng cho lễ tân, quầy thu ngân nên vì thế cũng linh hoạt hơn, kích thức chuẩn nhất sẽ rơi vào khoảng từ 40cm – 60cm

Quầy Thu Ngân Toàn Mạnh 110

 

Quần thu ngân bằng gỗ giá rẻ

 

Là lựa chọn hoàn hảo cho tiệm ăn, quán café nước uống. Những mẫu bàn này là màu sắc đa dạng có thể tạo hình thiết kế với nhiều mẫu khác nhau, giá thành cũng rẻ hơn.

 

Chất lượng của các loại gỗ công nghiệp hiện nay được nâng lên khá nhiều và phân thành nhiều loại khác nhau như HDF, MDF, Polywood, MFC, với độ dày và mỏng khác nhau từ 2,5 – 25mm.

 

Những lưu ý khi chọn Quầy thu ngân

Quầy Thu Ngân Toàn Mạnh 8

Những sản phẩm phải phù hợp với nhu cầu của cửa hàng nên chúng ta phải cân nhắc thật kỹ những tiêu chí này trước khi mua.

 

Quầy thu ngân và kích thước

 

Kích thước để sản xuất kiểu dáng quầy thu ngân cho quán ăn rất đa dạng về hình dáng mẫu mã, tùy vào mặt bằng và khu vực khách hàng có thể chọn kích thước cho hợp lý hơn. Trên thị trường hiện nay có 3 dạng kích thước chính, 1,2m, 1,5m, 1,8m.

Quầy Thu Ngân Toàn Mạnh 9

– Quầy thu ngân 1,2m: Mẫu quầy thu ngân sản xuất với kích thước nhỏ, thích hợp với siêu thị nhỏ, cửa hàng quần áo, quán café, quán ăn, có diện tích nhỏ dưới 70m2 . Quầy thu ngân có kích thước 1m2 sẽ giúp tối ưu diện tích cần thiết.

Quầy Thu Ngân Toàn Mạnh 13

– Quầy thu ngân 1,5m: Là giải pháp lý tưởng cho những cửa hàng tạp hóa, cửa hàng quần áo có diện tích khoảng 100m2. Tạo cho quầy thu ngân vừa phải hài hòa với tổng thế, không quá nhỏ, không quá to.

– Quầy thu ngân 1m8: Dễ dàng nhìn thấy quầy thu ngân của các siêu thi lớn như Big C, Aeon, Coop Mart, Lotte Mart… Bên cạnh đó những shop thời thời có thể sử dụng từ 1m8

Quầy Thu Ngân Toàn Mạnh 2

Mầu sắc cũng như chất liệu của nó

 

Tùy vào phong cách thiết kế của gia chủ nên những mầu chủ đạo cũng như sản phẩm. dịch vụ kinh doanh mà cho phù hợp với nó.

 

Nếu bạn kinh doanh các loại thức ăn, quán trả sữa, quán café nên ưu tiên cho quầy thu ngân có những chất liệu như nhựa Trung Quốc, gỗ MDF công nghiệp, inox hoặc là thu ngân mặt bằng kính… Sẽ dễ dàng hơn khi vệ sinh và ít hư hỏng khi phải tiếp xúc với nước.

Quầy Thu Ngân Toàn Mạnh 1

Thiết kế kiểu dáng

 

Những yếu tố chất liệu, màu chủ đạo thì kiểu dáng thiết kế cũng phải chủ ý, bởi vì nếu quầy có kích thước lớn, thiết kế cầu kỳ sẽ chiếm nhiều không gian văn phòng làm việc thường xuyên gây vướng víu cho khách. Hiện nay các mẫu quầy thu ngân chữ L, hình chữ nhật hiện đại… đang rất được ưa chuộng.

 

Lợi ích của nó

Bgd301

Xem xét giữa việc mua quầy thu ngân cố định hay các loại bàn tính tiền có bánh xe. Cố định sẽ mang lại sự chắc chắn khi sử dụng. Khi quầy có thể di chuyền thì rất phù hợp với của hàng có không gian làm việc nhỏ và thay đổi.

 

Nội thất Toàn Mạnh

Bgd 302

Nội thất Toàn Mạnh đã hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất đồ gỗ, mua bán các loại quầy thu ngân, quầy lễ tân. Nếu bạn chọn mua của chúng tôi, không những quý khách được sản phẩm giá rẻ hơn, và những con người tận tâm phục vụ bạn vì thế những sản phẩm chúng tôi làm ra khiến cho bạn được hài lòng khi đến với chúng tôi.

Bgd 52 600x600

Tính bền bỉ của chất liệu

 

Các sản phẩm của Công ty Nội thất Toàn Mạnh đều được làm từ gỗ cao cấp nhất, sẽ cho ra những sản phẩm và chất liệu đi cùng những năm tháng, hạn chế tình trạng chống thấm, cong vênh.

Z3511532232145 1ccc322cf831d0b7783d823aac59e437

Thiết kế và thi công nhanh

 

Với những đội ngũ lão luyện của những người thợ chúng tôi sẽ đem những mẫu thiết kế hiện đại, nâng tầm giá trị cho những sản phẩm mà mình tạo ra.

Thị trường hiện nay có khá nhiều các bên cung cấp nội thất văn phòng  tuy nhiên Toàn Mạnh đã có chỗ đứng trên thị trường, luôn là dịch vụ được đông đảo các cơ quan, doanh nghiệp, công ty…tin dung.

 • Giao hàng siêu tốc trong vòng 2h,Đặt hàng giao trong ngày (đối với sản phẩm có sẵn). vận chuyển Miễn phí (áp dụng nội thành Hà Nội).
 • Sản phẩm chính hãng 100% Toàn Mạnh sản xuất, hóa đơn rõ ràng. Xuất VAT trong ngày.
 • Dịch vụ tận tâm, Cam kết sản phẩm như hình ảnh trên website.
 •  bảo hành liên tục 12 tháng.
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu, Chiết khấu % với đơn hàng lớn.
 •  cung cấp số lượng lớn.
 • Bán buôn cho các cửa hàng
 • CS1: Số 19 Liền Kề 5 khu Đô Thị Đại Thanh- Hà Nội
 • Hotline : 0915588897- 0818167755
 • CS1: Số 31 Đường 10 Thành Phố Thủ Đđức – HCM
 • Hotline : 0846042277
 • Xưởng Sản Xuất 1: Nõ 186 Phan Trọng Tuệ – Hà Nội
 • Xưởng Sản Xuất 2: Xã Phú Cường Thành Phố – Hưng Yên
0818167755