Nội thất văn phòng ở Điện Biên

Không gian văn phòng là yếu tố quan trọng của doanh nghiệp mà bạn cũng nên cần đặc biệt ý trọng vào các thiết kế cũng như những tiêu chí lựa chọn nội thất cho văn phòng ở Điện Biên. Cùng khám phá những điều thú vị về nội thất văn phòng dưới đây và cùng tham khảo đơn vị chuyên cung cấp nội thất văn phòng ở Tôn Thất Tùng, Noong Bua, Thành phố Điện Biên.

Tại sao ta nên chú trọng vào việc thiết kế nội thất văn phòng ở Điện Biên?

Văn phòng là nơi trực tiếp thể hiện năng lực của mỗi nhân sự trong doanh nghiệp nên nó khá quan trọng. Vì vậy việc thiết kế nội thất cho văn phòng cần phải hài hòa về không gian và màu sắc cũng như nội thất luôn đồng bộ và xuyên suốt.

Tầm quan trọng nội thất văn phòng ở Điện Biên
Tầm quan trọng nội thất văn phòng ở Điện Biên

Văn phòng làm việc chất lượng sẽ luôn là nguồn cảm hứng cho nhân viên, nó đảm bảo hiệu quả trong công việc. Bởi vì tất cả nhân viên cùng hoạt động trong một môi trường, cùng chịu ảnh hưởng như nhau. Chính vì vậy, đầu tư thiết kế một văn phòng là rất quan trọng.

Một văn phòng làm việc cần những tiêu chí nào?

Nếu như nội thất biệt thự ưu tiên sự tráng lệ, hài hòa và cân đối giữa các đường nét, hình khối và màu sắc. Và nội thất chung cư đặt sự đơn giản cũng như hiện đại lên xây dựng dấu ấn và phong cách cá nhân. Vậy còn nội thất văn phòng làm việc thì sao?

Tiêu chí nội thất văn phòng ở Điện Biên
Tiêu chí nội thất văn phòng ở Điện Biên

Để tạo ra được một không gian làm việc, bạn cần chú trọng đến những tiêu chuẩn thiết kế sau:

 •     Thiết kế sao cho phù hợp với thương hiệu, các đặc trưng của doanh nghiệp 
 •     Xác định rõ phong cách thiết kế cho nội thất văn phòng.
 •     Thiết kế để phù hợp với các đặc thù công việc.
 •     Thiết kế cần chú trọng đến phong thủy văn phòng.

Cách để lựa chọn nội thất văn phòng ở Điện Biên

Lựa chọn nội thất văn phòng ở Điện Biên sẽ luôn là vấn đề đau đầu với nhiều chủ doanh nghiệp tại đây. Tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo một vài tips sau đây:

Cách để lựa chọn nội thất văn phòng ở Điện Biên
Cách để lựa chọn nội thất văn phòng ở Điện Biên
 •     Kiểu dáng thiết kế cần hợp với phong cách mà văn phòng định hướng
 •     Kích thước của văn phòng cũng như kích thước nội thất không chỉ mỗi phù hợp mà cần phải hài hòa với nhau
 •     Chọn những nơi cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng ở  Điện Biên sao cho uy tín, ổn định cũng như đảm bảo chất lượng của sản phẩm.
 •     Màu sắc nội thất có thể ảnh hưởng đến khả năng sáng tạo và tập trung của nhân viên. Bạn cần chú trọng tới tính chất công việc và lĩnh vực đặc trưng của công ty.

Một vài sai lầm trong việc lựa chọn nội thất cho văn phòng

Chi phí không phù hợp

Đa phần sai lầm này nằm ở startup (khởi nghiệp). Khi khởi nghiệp, vấn đề tài chính là bài toán nan giải. Vì thế, mỗi khoản chi tiêu đều cần được cân nhắc khéo léo để hạn chế bị lãng phí. Các lưu ý quan trọng cần nắm trong chọn chi phí:

 •         Cân nhắc kỹ tổng chi phí cho phần nội thất trong bức tranh tổng quan tài chính của doanh nghiệp.
 •         Hoạch định một cách chi tiết cho những phần nội thất quan trọng.
 •         Xem xét các phương án lựa chọn nội thất tốt nhất để tối ưu chi phí, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu.

Không xác định rõ nhu cầu nội thất

Nếu văn phòng có kích thước nhỏ và có xu hướng thiên về làm việc nhóm nhiều, có nhu cầu thường xuyên cần sự trao đổi đột ngột, nhân viên công ty đa phần sử dụng thiết bị di động, laptop để làm việc là chính, nhưng bạn lại chọn nội thất là bàn làm việc tách rời, cách xa nhau thì điều này sẽ gây ra tốn không gian, không thuận tiện và chi phí cũng sẽ đắt hơn so với khi bạn chọn bàn dùng để họp, nó có thể đáp ứng đủ số lượng người ngồi cần thiết.

Nội thất chọn cho văn phòng chức năng kém, không có tính linh hoạt

Nếu văn phòng sử dụng đồ nội thất không có tính linh hoạt, đa chức năng sẽ làm cho công việc bị hạn chế, nhân viên bị kém tinh thần đi nhiều. Đây cũng là một loại rủi ro mà bạn hoàn toàn có thể tìm cách khắc phục được.

Chọn sai kích cỡ cho nội thất văn phòng

Những tính toán về kích thước nội thất để có thể tối đa hóa không gian trong văn phòng cần được dựa trên những mục tiêu về nhân sự, khả năng mở rộng doanh nghiệp, đặc thù của công việc. Bạn nên đưa những điều kiện đó cho các đối tác phía bên nội thất có kinh nghiệm setup văn phòng và cùng thảo luận với họ, thay vì bỏ thời gian để tự làm nhất quyết theo ý mình rồi dẫn đến sai lầm.

Toàn Mạnh đơn vị chuyên cung cấp nội thất văn phòng ở đường Tôn Thất Tùng, Noong Bua, Thành phố Điện Biên.

Công ty nội thất Toàn Mạnh đã có mặt trên thị trường ở đường Tôn Thất Tùng, Noong Bua, Thành phố Điện Biên 15 năm, đó là cả một chặng đường dài. Trong suốt thời gian qua, công ty vẫn luôn luôn nhớ và thực hiện tốt sứ mệnh của mình là “đưa chất lượng vào dịch vụ”. Vì vậy mà mỗi sản phẩm của công ty không chỉ đơn thuần là những món đồ nội thất, bàn ghế văn phòng…. Mà chúng còn là cái tâm, cái đam mê được đặt từng sản phẩm.

Toàn Mạnh đơn vị chuyên cung cấp nội thất văn phòng ở đường Tôn Thất Tùng, Noong Bua, Thành phố Điện Biên
Toàn Mạnh đơn vị chuyên cung cấp nội thất văn phòng ở đường Tôn Thất Tùng, Noong Bua, Thành phố Điện Biên

Để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, nội thất Toàn Mạnh luôn chú trọng đến mọi khâu trong chăm sóc khách hàng, đặc biệt là hỗ trợ tư vấn. Công ty chúng tôi đề cao chữ tín và lợi ích của khách hàng. Vậy nên, Toàn Mạnh luôn luôn tư vấn sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu, tình hình thực tế của văn phòng cũng như điều kiện tài chính. Chúng tôi luôn coi mỗi khách hàng là thượng đế, mọi hoạt động kinh doanh đều hướng đến sứ mệnh của doanh nghiệp.

Bài viết trên Toàn Mạnh đã chia sẻ cho bạn những điều thú vị về nội thất văn phòng ở Điện Biên. Hy vọng bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với đơn vị nội thất của chúng tôi.

Thông tin liên hệ đến Nội thất Toàn Mạnh tại Điện Biên:

 • Địa chỉ 1: Tôn Thất Tùng, Noong Bua, Thành phố Điện Biên
 • Địa chỉ 2: Số 19, Liền Kề 5 đô thị Đại Thanh, Huyện Thanh Trì, TP.HN
 • Số điện thoại : 0915588897-0818167755
 • Địa chỉ 3: Số số 31 đường 10 Hiệp Bình Phước-Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại : 0846042277
 • Website: https://toanmanh.com