cửa hàng bán bàn ghế, nội thất văn phòng Phú Thọ uy tín chất lượng

mời các bạn đến cửa hàng nội thất văn phòng, bàn ghế văn phòng tại 189 đường nguyễn tất thành phú thọ, là nơi cung cấp uy tín, Để kiến tạo một không gian làm việc thật chuyên nghiệp và sang trọng thì bất kì doanh nghiệp nào cũng cần đầu tư về trang thiết bị, nội thất đảm bảo. Đặc biệt hơn cả là chọn lựa một nơi cung cấp lắp đặt nội thất văn phòng uy tín. Đến với Toàn Mạnh – nơi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về những điểm mạnh của địa chỉ này ngay sau đây nhé!

Sự đa dạng về sản phẩm mẫu mã

Bàn văn phòng

Nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Toàn Mạnh không những cập nhật và cho ra nhiều đồ nội thất với mẫu mã, kích thước lẫn chất liệu khác nhau. Bàn văn phòng gồm có: bàn làm việc giám đốc; bàn vị trí trưởng bộ phận; bàn nhân viên; bàn lễ tân; bàn phòng họp,…

Bàn văn phòng
Bàn văn phòng

Ghế văn phòng

Mỗi dòng sản phẩm đều có những đặc thù riêng biệt, đều mang tính chất công việc cũng như vai trò riêng. Nhưng tất cả các sản phẩm Toàn Mạnh mang lại cho khách hàng một trải nghiệm thú vị thích thú cho nhân viên. Nhờ đó mà tăng hiệu suất làm việc tăng lên.

Ghế văn phòng
Ghế văn phòng

Ghế làm việc lãnh đạo (giám đốc)- trưởng phòng- trưởng nhóm

– Ghế xoay văn phòng – ghế chân quỳ 

– Ghế gấp

Tủ văn phòng 

Một văn phòng làm việc mà thiếu đi chiếc tủ tài liệu thì văn phòng sẽ chẳng thể nào gọn gàng ngăn nắp được. Chính chiếc tủ văn phòng là thứ giúp công ty sắp xếp tài liệu, lưu trữ hồ sơ và trở nên chuyên nghiệp hơn. Cũng từ đó mà dễ dàng tìm kiếm tài liệu và rút ngắn được thời gian tìm kiếm.

Tủ văn phòng
Tủ văn phòng

– Tủ giám đốc

– Tủ tài liệu gỗ

– Tủ tài liệu sắt

– Tủ di động – tủ cá nhân của nhân viên

– Tủ hồ sơ kết hợp vách ngăn

Chính sách chăm sóc khách hàng hấp dẫn của nội thất Toàn Mạnh

Thời đại công nghệ, chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn về nơi cung cấp lắp đặt nội thất văn phòng. Nhưng đứng trước hàng nghìn sự cạnh tranh thì Toàn Mạnh vẫn là nơi được các doanh nghiệp, khách hàng ưu tiên  & tin tưởng chọn là nơi cung cấp lắp đặt nội thất văn phòng Phú Thọ.

Nội thất Toàn Mạnh luôn có chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất
Nội thất Toàn Mạnh luôn có chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất

– Khi đến tại các showroom của Toàn Mạnh chúng ta được trải nghiệm thoải mái. Được ngồi lên ghế để cảm nhận. Bạn hoàn toàn quyết định về sự trải nghiệm đó rồi lựa chọn mua hàng.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình kể cả online hay trực tiếp. Nhân viên được đào tạo bài bản nên việc tiếp thu các nguyện vọng của khách hàng là điều dễ dàng. Nhờ đó mà quá trình mua hàng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

– Giao hàng nhanh và đội ngũ lắp ráp chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm.

– Đi đôi việc sản xuất đồ nội thất, cho đến lắp đặt, nhà cung ứng vật tư. Thì Toàn Mạnh luôn đẩy mạnh việc chăm sóc khách hàng lâu dài. Thế cho nên, luôn có các ưu đãi, bảo hành sản phẩm mà bạn đã chọn mua.

Ưu đãi vận chuyển của nội thất Toàn Mạnh

– Với các doanh nghiệp, công ty tại Phú Thọ, đơn hàng sẽ được vận chuyển tận nơi, an toàn trong thời gian nhanh nhất.

– Luôn cam kết giao hàng đúng chuẩn theo yêu cầu.

– Đối với những đơn hàng lớn Toàn Mạnh hỗ trợ hết sức về chi phí vận chuyển thấp nhất có thể.

– Luôn có chiết khấu cho những khách hàng thân thiết, đã quay lại ủng hộ trong những lần tiếp theo.

Nơi cung cấp lắp đặt nội thất văn phòng Phú Thọ?

Qua những phân tích ở trên từ chất lượng về mẫu mã đến chăm sóc khách hàng và kể cả những ưu đãi thiết thực thì không thể phủ nhận được độ phủ sóng của Toàn Mạnh ở thị trường phía Bắc nói chung và Bắc Ninh nói riêng. Toàn Mạnh là nơi cung cấp lắp đặt nội thất văn phòng uy tín chất lượng tại Phú Thọ.

Toàn Mạnh - nơi cung cấp nội thất văn phòng Phú Thọ
Toàn Mạnh – nơi cung cấp nội thất văn phòng Phú Thọ

Trên đây là bài viết chia sẻ về nơi cung cấp lắp đặt nội thất văn phòng Phú Thọ. Nếu bạn là doanh nghiệp đang tìm kiếm nội thất văn phòng tại Phú Thọ thì đừng bỏ lỡ nội thất Toàn Mạnh. Mọi thông tin liên hệ đến Nội thất Toàn Mạnh:

  • Địa chỉ : CS1: Số 19, Liền Kề 5 đô thị Đại Thanh, Huyện Thanh Trì, TP.HN
  • Số điện thoại : 0915588897-0818167755
  • CS2: Số số 31 đường 10 Hiệp Bình Phước-Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại : 0846042277
  • Website: https://toanmanh.com/
0818167755