thiết kế văn phòng với bàn vách ngăn hiện đại

thiết kế văn phòng với bàn vách ngăn hiện đại

Bàn vách ngăn văn phòng hiện nay trở thành xu hướng trong thiết kế nội thất văn phòng. Tuy nhiên, để chọn được bàn vách ngăn văn phòng hợp lý thì không phải điều dễ dàng và không phải ai cũng rõ. Vậy khi mua bàn vách ngăn văn phòng, bạn cần lưu ý những gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin.

Cân nhắc đến mục đích sử dụng

Một trong những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn bàn vách ngăn văn phòng chính là cân nhắc đến mục đích sử dụng. Bạn sử dụng vách ngăn với mục đích gì? Dùng cho chia ngăn phòng? Chia không gian? Phân tách hay dạng vách ngăn ô cho từng bàn làm việc? Cân nhắc lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp, có tác dụng giảm âm, tiêu âm và giúp tiết kiệm diện tích không gian. Bạn hãy cân nhắc chọn sản phẩm vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo phù hợp với văn phòng làm việc của bạn.

Cân nhắc lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp

Việc lựa chọn, xác định vị trí lắp đặt trước khi chọn mua sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn vách ngăn để chọn được sản phẩm phù hợp. Nếu bạn muốn chọn vách ngăn cho phòng làm việc của nhân viên thì có thể sử dụng loại bàn vách ngăn chia ô thành từng nhóm hoặc bộ phận, vị trí làm việc của từng cá nhân. Còn nếu bạn muốn dùng để thay thế tường chia nhỏ thành các khu vực, các phòng thì chọn lại vách kính cường lực để đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ và tạo độ thông thoáng cũng như đảm bảo khả năng cách âm hiệu quả.

bv17

Cân nhắc lựa chọn kiểu dáng phù hợp

Hiện nay, các sản phẩm vách ngăn rất đa dạng và phong phú với nhiều kiểu dáng khác nhau như vách kính, vách nỉ, vách gỗ… Bạn nên cân nhắc theo kiểu dáng vách ngăn để có thể dễ dàng lựa chọn kích thước phù hợp với không gian văn phòng của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể dựa theo nhu cầu hay tính chất công việc, không gian thực tế của các phòng ban để lựa chọn được loại vách ngăn phù hợp. Do đó. Để lựa chọn được kiểu dáng vách ngăn phù hợp, bạn nên tìm hiểu thông tin về các mẫu vách ngăn để có sự lựa chọn phù hợp.

thi%E1%BA%BFt%20k%E1%BA%BF%20v%C4%83n%20ph%C3%B2ng%20v%E1%BB%9Bi%20b%C3%A0n%20v%C3%A1ch%20ng%C4%83n%20hi%E1%BB%87n%20%C4%91%E1%BA%A1ibv30  bv31 bv13 1 bv15 1

Lựa chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín

Một trong những yếu tố quan trọng để bạn có được sản phẩm chất lượng là lựa chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín. Điều này sẽ giúp bạn có thể yên tâm hơn, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bạn có thể tìm hiểu thông qua sự phản hồi của khách hàng để có những đánh giá khách quan nhất.

Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin khi lựa chọn vách ngăn văn phòng.

2021-10-21