Thu mua đồ cũ

 

Thu mua đồ cũ, Doanh nghiệp bạn đang có kế hoạch chuyển văn phòng cần thanh lý bàn ghế? Bạn muốn tìm đơn vị thu mua đồ cũ bàn ghế văn phòng cũ giá tốt nhưng chưa biết liên hệ với đơn vị nào? Vậy hãy để Nội thất Toàn Mạnh giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé!

Thu mua đồ cũ ghế văn phòng
Thu mua đồ cũ ghế văn phòng

Vì sao nên thu mua đồ cũ thanh lý bàn ghế văn phòng cũ?

Đối với những doanh nghiệp có ý định chuyển văn phòng hoặc có nhu cầu thay thế, bổ sung thu mua đồ cũ bàn ghế văn phòng mới thì việc thanh lý bàn ghế cũ là điều nên làm bởi lẽ:

 • Việc thu mua đồ cũ thanh lý bàn ghế cũ là hoạt động tránh lãng phí vì có rất nhiều đơn vị thu mua lại chúng với giá tốt. 
 • Hơn nữa, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ còn giúp cho doanh nghiệp bạn có thể tiết kiệm được chi phí thuê dịch vụ tháo dỡ, vận chuyển khi bạn muốn bỏ bàn ghế cũ đó đi.
 • Mặt khác, thu mua đồ cũ việc thanh lý bàn ghế cũ còn giúp doanh nghiệp bạn thêm một khoản tiền từ việc bán lại cho các đơn vị thu mua bàn ghế văn phòng đã qua sử dụng. Bạn có thể dùng số tiền đó để mua sắm các đồ văn phòng mới cho doanh nghiệp của mình.
 • thu mua đồ cũ quầy bar
  thu mua đồ cũ quầy bar

Có thể thấy việc thu mua đồ cũ  thanh lý bàn ghế văn phòng cũ mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Do đó, khi có nhu cầu thay thế, loại bỏ các đơn vị có thể liên hệ đến các đơn vị thu mua vì hiện nay trên thị trường dịch vụ thu mua bàn ghế văn phòng cũ đang trở thành một xu hướng được nhiều người quan tâm và biết đến. 

thu mua đồ cũ bàn họp văn phòng
thu mua đồ cũ bàn họp văn phòng

Thu mua đồ cũ bàn ghế văn phòng cũ cần lưu ý những gì? 

Đối với những đơn vị thu mua đồ cũ lại bàn ghế văn phòng cũ cần lưu ý những điều sau:

 • Chất lượng của bàn ghế cũ

Điều lưu ý đầu tiên khi thu mua đồ cũ đó chính là dựa vào chất lượng của chúng vì không phải bất cứ bàn ghế cũ nào cũng có thể thu mua lại đồ cũ  được. Chỉ thu mua đối với những bàn ghế đạt chất lượng từ 70 – 80%. Đối với những bàn ghế gãy, hư hỏng nặng không còn nguyên vẹn thì loại bỏ. 

  thu mua đồ cũ bàn giám đốc
thu mua đồ cũ bàn giám đốc
 • Giá cả thu mua

Giá cả thu mua cũng là vấn đề cần quan tâm khi đi mua đồ cũ. Căn cứ vào chất lượng sản phẩm mà đơn vị thu mua trả giá sao cho hợp lý. Tránh mua giá quá cao trong khi đó sản phẩm không tương xứng. 

 • Tham khảo nhiều đơn vị  thu mua đồ cũ thanh lý đồ cũ

Trong quá trình đi thu mua đồ cũ, đơn vị thu mua cần tham khảo nhiều đơn vị thanh lý đồ cũ để có cơ hội chọn ra được những đồ cũ tốt nhất đem lại lợi ích cao. Việc tham khảo này cũng giúp đơn vị thu mua có thể thu mua được đa dạng sản phẩm, tránh được các đồ cũ chất lượng xấu. 

  thu mua đồ cũ tủ hồ sơ
thu mua đồ cũ tủ hồ sơ

Nội thất Toàn Mạnh – đơn vị chuyên thu mua bàn ghế văn phòng cũ giá tốt nhất thị trường.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thu mua bàn ghế văn phòng cũ và Nội thất Toàn Mạnh cũng nằm trong số đó. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất, đến nay Toàn Mạnh trở thành địa chỉ chuyên mua bàn ghế cũ với giá tốt nhất toàn quốc được nhiều người biết đến, tin tưởng và hợp tác. 

thu mua đồ cũ tủ văn phòng
thu mua đồ cũ tủ văn phòng

Các sản phẩm mà Toàn Mạnh thu mua

 • Nhận thu mua các sản phẩm nội thất văn phòng: bàn làm việc, bàn giám đốc, ghế xoay, ghế giám đốc, quầy lễ tân, tủ hồ sơ,…
 • Ngoài thu mua các sản phẩm văn phòng, Toàn Mạnh nhận thu mua: giường, sofa, kệ,…

Nguyên tắc thu mua tại Toàn Mạnh

 • Thu mua với giá cả hợp lý, không ép giá
 • Thanh toán trọn gói 100% 1 lần
 • Tự tháo dỡ, vận chuyển

Khu vực thu mua 

 • Thu mua trên toàn quốc đặc biệt ở hai khu vực chính: Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. 

Quy trình thu mua 

Bước 1: Nhận thông tin khi khách hàng liên hệ. Nhân viên trực hotline của Toàn Mạnh sẽ có những trao đổi trước với khách hàng. Sau đó thống nhất thời gian, địa điểm đến khảo sát tại văn phòng. 

Bước 2: Nội thất Toàn Mạnh cử người đến khảo sát. Lên danh mục các bàn ghế văn phòng cũ có thể thu mua được và tiến hành báo giá sẽ gửi đến khách hàng. 

Bước 3: Sau khi giá cả thu mua đã được thỏa thuận thành công, khách hàng và Toàn Mạnh sẽ chốt thời điểm đến thu mua. 

Bước 4: Nhân viên của Toàn Mạnh đến thu mua đồ văn phòng cũ và tiến hành vận chuyển đồ ra xe. 

Bước 5: Bước cuối cùng Toàn Mạnh sẽ thanh toán toàn bộ số tiền cho khách hàng. Và dọn dẹp trả lại mặt bằng sạch sẽ cho văn phòng trước khi rời đi. 

Bên cạnh việc thu mua bàn ghế văn phòng, Toàn Mạnh còn là địa chỉ thanh lý đồ văn phòng hết sức uy tín và chất lượng. Quý khách hàng nào có nhu cầu cần Toàn Mạnh thu mua, thanh lý bàn ghế văn phòng xin liên hệ theo địa chỉ: 

 • Địa chỉ : CS1: Số 19, Liền Kề 5 đô thị Đại Thanh, Huyện Thanh Trì, TP.HN
 • Số điện thoại : 0915588897-0818167755
 • CS2: Số số 31 đường 10 Hiệp Bình Phước-Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại : 0846042277
 • Website: https://toanmanh.com