xu hướng nội thất lên ngôi 2021

XU HƯỚNG NỘI THẤT LÊN NGÔI 2021

Nghiên cứu chỉ ra rằng, 90% hiệu suất làm việc của nhân viên bị ảnh hưởng bởi nội thất văn phòng. Chính vì thế, trước khi thi công chúng ta cần lựa chọn xu hướng thiết kế nội thất phù hợp với không gian làm việc. Văn phòng luôn đòi hỏi sự thay đổi tránh cảm giác nhàm chán. Do dó, chủ doanh nghiệp cần cập nhật những xu hướng nổi bật hiện nay nhằm tạo nên sự khác lạ cho địa điểm làm việc so với các xu hướng truyền thống.

Nội thất văn phòng kết hợp thiên nhiên với thiết kế văn phòng

Hướng đến thiên nhiên đem lại nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Thiết kế nội thất văn phòng đã kịp thời bắt nhịp xu hướng này để cho ra những tác phẩm thiết kế nổi bật.

Với sự góp mặt của yếu tố thiên nhiên, văn phòng làm việc không còn cảm giác nặng nề, áp lực. Ngược lại, nơi đây dường như được hô biến thành địa điểm thoải mái, dễ chịu. Từ đó, nỗi mệt nhọc trong công việc dường như biến mất, hiệu suất công việc tăng cao hơn bình thường.

Xu hướng thiết kế nội thất với không gian xanh được thể hiện qua nhiều yếu tố:

 • Văn phòng sử dụng tông màu xanh làm chủ đạo nhằm đem lại cảm giác hài hòa với thiên nhiên.
 • Sử dụng không gian trống để trang trí cây xanh.
 • BÀN VÁCH NGĂN BV22  KỆ TRANG TRÍ GS 459 KỆ TRANG TRÍ GH66
 • Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên dùng cho việc chiếu sáng, đồng thời hạn chế hoạt động chiếu sáng bằng điện.
 • Không gian làm việc có sử dụng nhiều đồ dùng trang trí liên quan đến thiên nhiên như hồ cá mini, hòn non bộ, tiểu cảnh,…

Nội thất văn phòng xây dựng không gian mở tại địa điểm công sở

Đối với không gian mở, chủ doanh nghiệp có khả năng sở hữu môi trường làm việc lành mạnh, thoải mái. Xu hướng thiết kế này khá phổ biến trên thị trường hiện này bởi chúng có nhiều ưu điểm:

 • Xu hướng thiết kế theo không gian mở thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng trong không gian làm việc.
 • Giúp môi trường làm việc trở nên gần gũi với thiên nhiên.
 • Đem lại không gian thoáng đãng, tiện nghi cho quá trình làm việc.
 • Tác động tích cực đến nguồn nhân lực của doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí dự chi cho hoạt động thi công.
 • Văn phòng mở là gì? (Khái niệm, đặc điểm, lợi ích & hạn chế) Work Better - Không Gian Văn Phòng Với Thiết Kế Xanh Bắt Mắt - PRIMROSE BÀN LÀM VIỆC 4 CHỖ, BLV457
 • Muốn thể hiện đúng xu hướng này, chúng ta cần chú ý các phương diện như: Tông màu đồng điệu với nhau, chọn mua đồ nội thất bàn vách ngăn có kích thước phù hợp, vận dụng nghệ thuật sắp xếp một cách hợp lý,….

  Nội thất văn phòng đề cao những gam màu khi thiết kế nội thất

  Vốn dĩ là yếu tố kích thích thị giác, màu sắc đảm nhiệm vị trí quan trọng trong xu hướng thiết kế nội thất văn phòng làm việc. Chính vì vậy, thiết kế sử dụng tông màu nóng lên ngôi, trở thành xu hướng nổi bật hiện nay trong lĩnh vực thiết kế.

  Những màu sắc chủ đạo phổ biến hiện nay phải kể đến như: màu đỏ, xanh dương đậm, xanh oliu, cam, vàng,…. Hầu hết những gam màu nóng được lựa chọn và phối màu một cách hợp lý, đem đến không gian nổi bật, độc đáo trong môi trường làm việc.

 • BÀN HỌP BH2

 • Muốn thể hiện đúng xu hướng này, chúng ta cần chú ý các phương diện như: Tông màu đồng điệu với nhau, chọn mua đồ nội thất có kích thước phù hợp, vận dụng nghệ thuật sắp xếp một cách hợp lý,….

  Sự pha trộn màu sắc toàn những gam màu nóng đem đến làn gió mới trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Xu hướng này tạo nên một không gian độc đáo, hút mắt đối với người nhìn. Đặc biệt, văn phòng làm việc đem đến nguồn cảm hứng bất tận.

  Thông thường xu hướng này được áp dụng cho môi trường liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật hay những địa điểm văn phòng theo xu hướng trẻ. Tại những không gian này, sự bố trí cũng như tác dụng của màu sắc luôn phát huy tối đa tác dụng của mình.

  Nội thất văn phòng tích hợp công năng trong không gian công sở

  Có rất nhiều sự lựa chọn dành cho quá trình thiết kế nội thất. Thế nhưng chủ doanh nghiệp không nên quên rằng bên ngoài vẻ đẹp của các vật dụng, thiết kế nội thất đòi hỏi tính công năng. Một không gian đẹp, thoải mái cần đảm bảo phương diện công năng.Những vật dụng nội thất cần phát huy được tác dụng của chúng trong thiết kế. Để đảm bảo được phương diện này, xu hướng thiết kế nội thất tích hợp công năng ra đời. Nhu cầu sử dụng của nhân viên trong văn phòng phát triển cao. Vì thế những vật dụng nội thất giờ đây không chỉ có một tác dụng mà cần tích hợp nhiều công năng.

  Một không gian nội thất được thiết kế theo xu hướng này có những ưu điểm:

  • Giảm nguồn chi phí thi công thiết kế nội thất cho chủ doanh nghiệp.
  • Giúp quá trình sử dụng thuận tiện hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng và tăng cao năng suất làm việc.
  • BÀN GIÁM ĐỐC BGD 603
   Mẫu nội thất văn phòng phòng giám đốc

  Chúng ta có thể sử dụng những vật dụng mang nhiều công năng như ghế làm việc sử dụng chất liệu mềm mại, kiểu dáng lớn có thể sử dụng như nơi nghỉ ngơi, bàn làm việc có thiết kế kết hợp với chậu trồng cây hay bể cá mini, ….

  Chắc chắn rằng, để sở hữu không gian công sở đẹp mắt theo nhịp sống thời đại, chủ doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình xu hướng thiết kế nội thất văn phòng nổi bật hiện nay. Văn phòng làm việc theo xu hướng mới luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng, nâng cao tinh thần làm việc và tạo nên hiệu suất làm việc chất lượng. Vì thế, nhanh chóng hô biến không gian làm việc khác lạ, đẹp mắt hơn với những xu hướng thiết kế trên nhé.

  Nội Thất văn phòng tiết kiệm không gian chung của văn phòng làm địa điểm làm việc thoáng đãng hơn.

2021-10-20