Địa chỉ chuyên cung cấp quầy lễ tân ở Hà Nội?

Ngày nay, quầy lễ tân là thứ không thể thiếu trong mỗi văn phòng, khách sạn,… Nó được ví như hình ảnh đại diện của một công ty vì mỗi khi khách hàng, hay đối tác bước vào một đơn vị hay tổ chức đều sẽ nhìn thấy nó trước tiên. Vậy vai trò của quầy lễ tần là gì? Và đâu là địa chỉ chuyên cung cấp quầy lễ tân ở Hà Nội cùng xem bài viết dưới đây.

Vai trò của quầy lễ tân là gì?

Quầy lễ tân ở các công ty văn phòng chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Đây là khu vực được coi là nơi tạo dấu ấn với đối tác, khách hàng. Do đó, quầy lễ tân đóng vai trò rất quan trọng trong thiết kế nội thất cho văn phòng. Một số ưu điểm của quầy lễ tân tại văn phòng bạn có thể nhận thấy như:

Quầy lễ tân tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác

Quầy lễ tân là nơi đầu tiên, không gian đầu tiên khi đối tác bước vào. Vì vậy bạn cần phải biết được tầm quan trọng của việc tạo ấn tượng tốt khi gặp khách hàng khiến khách hàng có thiện cảm hơn với doanh nghiệp. Nếu chẳng may bị ấn tượng xấu có thể ảnh hưởng tới hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp.

Quầy lễ tân mang tính thẩm mỹ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng
Quầy lễ tân mang tính thẩm mỹ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng

Hơn nữa nếu khu vực quầy lễ tân được trang trí đẹp đẽ, hiện đại thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo cái nhìn thiện cảm hơn. Chính từ đây sẽ giúp bạn gây dựng được sự tin tưởng trong quá trình hợp tác làm việc của mình.

Sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Mức độ chuyên nghiệp của quầy lễ tân sẽ thể hiện qua sự gọn gàng, tính thẩm mỹ. Đây là khu vực tiếp nhận các văn kiện, đơn từ của đối tác khách hàng, doanh nghiệp rồi đưa tới các bộ phận khác.

Quầy lễ tân thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp
Quầy lễ tân thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Quy trình làm việc của các doanh nghiệp trở lên nhanh chóng thuận lợi hơn chính nhờ có bộ phận quầy lễ tân điều phối, phân công rõ ràng hơn. Thiết kế quầy lễ tân lịch sự trang nhã thể hiện chính vị thế, đẳng cấp của doanh nghiệp.

Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Hình ảnh của mỗi doanh nghiệp, công ty sẽ được nâng tầm nhờ các logo, thiết kế quầy lễ tân văn phòng. Việc bày trí thiết kế quầy lễ tân văn phòng sé giúp khách hàng ghi nhớ được thương hiệu doanh nghiệp khi tới đây, nâng cao hình ảnh bản thân.

Quầy lễ tân còn góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp
Quầy lễ tân còn góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Hơn nữa doanh nghiệp muốn phát triển, nâng cao hình ảnh thương hiệu bền vững thì cần phải đầu tư đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp hơn.

Quan hệ doanh nghiệp với đối tác được cải thiện

Cầu nối giữa doanh nghiệp với các đối tác được thông qua chính là quầy lễ tân. Vì quầy lễ tân sẽ tiếp thu đón nhận thông tin từ khách hàng,mang tới cho khách hàng thông tin điều kiện thuận lợi để ký kết hợp đồng, giao dịch được trở nên thành công hơn. Nhờ đó mà quầy lễ tân đóng vai trò quan trọng trong sự  phát triển thành công của doanh nghiệp.

Quầy lễ tân giúp quan hệ doanh nghiệp với đối tác được cải thiện
Quầy lễ tân giúp quan hệ doanh nghiệp với đối tác được cải thiện

Tiêu chí lựa chọn quầy lễ tân

Muốn lựa chọn được một mẫu quầy lễ tân vừa đúng sở thích, xu hướng mà vừa tôn lên được sự sang trọng cần những tiêu chí sau:

Kích thước cần phải chuẩn:

Tùy vào các mô hình, không gian hay hoạt động của công ty mà bạn nên chọn quầy lễ tân phù hợp với doanh nghiệp của mình. Quầy lễ tân nhỏ gọn, tiết kiệm không gian luôn là ý tưởng mang tới tính thẩm mỹ cao nhất. Kích thước tiêu chuẩn lựa chọn quầy lễ tân:

  • Quầy lễ tân chữ L: chiều cao từ 1.-1.2m, chiều rộng từ 0.6m – 0.9m, chiều dài từ 1m -1.5m
  • Quầy lễ tân chữ U: chiều rộng từ 1m -1.5m, chiều cao từ 1m – 1.2m, chiều dài sẽ được thiết kế phụ thuộc và diện tích của sảnh.
  • Cuối cùng quầy dạng vòng : chiều dài 2 – 2.2m, chiều cao từ 1 – 1.2m chiều rộng tùy thuộc vào không gian. 
Kích thước quầy lễ tân phải chuẩn
Kích thước quầy lễ tân phải chuẩn

Màu sắc của quầy lễ tân

Ngoài việc lựa chọn kích thước quầy lễ tân thì việc lựa chọn màu sắc cũng cần được tỉ mỉ, cẩn trọng. Màu sắc cần phải đồng nhất với không gian nội thất của sảnh văn phòng tiếp khách. Nếu không đồng nhất màu sắc sẽ khiến không gian văn phòng trở nên lạc quẻ, mất điểm trong mắt khách hàng.

Màu sắc quầy lễ tân
Màu sắc quầy lễ tân

Khi lựa chọn màu sắc quầy lễ tân, bạn cần dựa vào 2 yếu tố quan trọng nhất đó là phong cách tổng thể của không gian đặt quầy và màu sắc phù hợp với phong thủy. Quầy lễ tân nhỏ đẹp hiện nay có rất nhiều màu sắc khác nhau, khi lựa chọn bạn nên chú ý đến yếu tố màu sắc, sự trang nhã phù hợp với công ty

Chất liệu của quầy lễ tân

Chất liệu quầy khi lựa chọn cũng rất quan trọng, và quầy lễ tân phải trông trang nhã và tinh tế. Vì vậy cần lựa chọn những chất liệu như: MDF, MFC hay gỗ tự nhiên. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn một số loại được kết hợp với mặt đá nhân tạo để tăng cảm giác sang trọng cho khu vực này. Bạn cũng có thể lựa chọn những quầy lễ tân bằng nhựa acrylic với mức giá hợp lý hơn.

Chất liệu quầy lễ tân
Chất liệu mẫu quầy lễ tân

Lựa chọn kiểu dáng phù hợp

Hiện nay, bàn lễ tân được thiết kế đa dạng kiểu dáng khác nhau như: chữ U, chữ L,… Ngoài bàn lễ tân, để thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp, công ty cũng nên chọn thêm một số nội thất khác như: đèn, ghế quầy lễ tân, giá để đồ,…. Lựa chọn theo bộ của nội thất giúp chúng trở nên đồng nhất hơn bên cạnh đó cũng cần quan tâm tới địa chỉ chuyên cung cấp quầy lễ tân ở Hà Nội để chọn mua được mẫu ưng ý.

Lựa chọn quầy lễ tân kiểu dáng phù hợp
Lựa chọn kiểu dáng phù hợp

Nội Thất Toàn Mạnh – Địa chỉ chuyên cung cấp quầy lễ tân ở Hà Nội

Bạn đang tìm địa chỉ chuyên cung cấp quầy lễ tân ở Hà Nội? Vậy thì bạn có thể tham khảo Nội thất Toàn Mạnh. Toàn Mạnh là đơn vị nội thất với hơn 15 năm kinh nghiệmlà địa chỉ chuyên cung cấp quầy lễ tân ở Hà Nội. Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp đa dạng với nhiều màu sắc, mẫu mã, kích thước khác nhau. Thiết kế hiện đại cùng với nhiều quầy lễ tân có gam màu đặc sắc như: màu cánh gián, màu vân sồi màu vàng nhạt,

Nội thất Toàn Mạnh - địa chỉ chuyên cung cấp quầy lễ tân
Nội thất Toàn Mạnh – địa chỉ chuyên cung cấp quầy lễ tân

Hơn nữa khi mua hàng tại Toàn Mạnh các sản phẩm sẽ được hỗ trợ bảo hàng chăm sóc khách hàng, cùng với đó giá cả ưu đãi khách hàng. Toàn Mạnh có cả địa chỉ chuyên cung cấp quầy lễ tân ở Hà Nội và Hồ Chí Minh nên bạn có thể yên tâm lựa chọn nhé. Ngoài ra, doanh nghiệp còn cung cấp một số sản phẩm khách như: sofa, tủ, kệ tivi,…. nội thất cần thiết cho gia đình bạn. Bạn có thể liên hệ theo thông tin sau: 

  • Cơ sở 1: 19, Liền Kề 5 đô thị Đại Thanh,Thanh Oai, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0915588897-0818167755
  • Cơ sở 2: 31 đường 10 Hiệp Bình Phước-Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0846042277

Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình những mẫu quầy lễ tân đẹp nhất và địa chỉ chuyên cung cấp quầy lễ tân ở Hà Nội ứng ý nhất thông qua nhưng gợi ý ở bài viết trên.